Hiển thị tất cả 13 kết quả

Cân bàn điện tử

Cân bàn điện tử được sử dụng rộng rãi trong các khu vực công nghiệp, nhà máy và hộ kinh doanh. Thông thường, cân bàn điện tử có quy mô nhỏ, phù hợp cho siêu thị, xưởng, kho có độ che phủ nhỏ. Mặc dù các thiết kế nhỏ, nhưng chúng có các tính năng và chức năng rất hữu ích.


Cân bàn điện tử là gì

Lý do gọi chúng là cân bàn điện tử là vì chúng có thiết kế có thể dễ dàng đặt trên bàn, quầy, nơi có kích thước nhỏ hẹp khi cân. Một số cân bàn là các đơn vị tích hợp với màn hình và bàn phím, một số khác có thể được gỡ bỏ, chẳng hạn như cân, loadcell và cân.

Chúng được thiết kế để cân trọng lượng từ 30kg đến 300kg. Chúng có sẵn trong các kích cỡ khác nhau như 300mm X 400mm, 400mm X 500mm, 500mm X 600mm để phù hợp với các ứng dụng khác nhau. Một số cân điện tử được thiết kế chỉ cho một ứng dụng (như tính toán hoặc kiểm tra trọng lượng) hoặc đa chức năng. Do đó, công ty TNHH Cân điện tử Tiến Danh đã nhập khẩu nhiều sản phẩm với nhiều tùy chọn. Để giúp cho quý khách hoàn thành công việc đo cân nặng phù hợp nhất, tốt nhất và chính xác nhất.

Giá cả phải chăng và dễ sử dụng, độ bền cao, nhiều tính năng năng và độ chính xác cần thiết cho các doanh nghiệp từ văn phòng nhỏ đến nhà máy lớn. Loại cân bàn điện tử này được sử dụng ở hầu hết mọi nơi, từ nhà bếp đến văn phòng bác sĩ thú y, cơ sở công nghiệp, nông nghiệp hoặc siêu thị và cửa hàng bán lẻ.

Ứng dụng cân bàn điện tử

Cân bàn điện tử được sử dụng để kiểm tra và tính toán trọng lượng. Trong một cửa hàng lắp ráp hoặc nhà máy, lý tưởng để cân nguyên liệu, tính toán số lượng trước khi đóng gói hoặc kiểm tra trọng lượng trong quá trình kiểm soát chất lượng. Thang đo này có thể dễ dàng kết nối với máy tính và máy in để có hiệu quả cao hơn. Cửa hàng tạp hóa và nhà xưởng đại lý sử dụng cân bàn để cân thực phẩm như trái cây, thịt, kẹo, kem. Cân bàn cũng có thể được sử dụng trong chế tạo, để cân các thành phần khi chế biến thực phẩm, xà phòng, bao ni lông, phân bón

Cách sử dụng cân bàn điện tử

Để dễ dàng di chuyển, bạn cần mua cân bàn điện tử với pin ngoài và bộ chuyển đổi AC, vì vậy bạn cần đặc biệt chú ý đến thời lượng pin kéo dài. Một số cân bàn điện tử cho phép người dùng chỉ lập trình đèn nền khi bật kiểm tra trọng lượng để tiết kiệm điện. Giao diện và kết nối là những cân nhắc quan trọng đối với một số ngành công nghiệp. Bởi vì chúng có thể được đặt trên các quầy bên cạnh máy tính hoặc máy in, cân bàn dễ dàng được tích hợp vào nhiều hệ thống. Nó có thể đi kèm với RS232 hoặc USB để kết nối với máy tính và máy in.
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo