Giải pháp cân mủ cao su

Từ khi cân điện tử ra đời thì được các công ty thu mua chế biến mủ cao su áp dụng ngay. Vì cân mủ cao su bằng cân điện tử xác định độ mủ tối ưu và chính xác hơn nhiều, loại bỏ những sai số nhiều nhất, công bằng cho cả người bán và người mua.

Ngày xưa, việc mua bán mủ cao su của người dân thường dùng là “ống đong” (lường) để xác định độ mủ, thế nhưng phương pháp này không được chính xác và còn gây nhiều tranh cãi giữa người bán và người mua. Từ khi cân điện tử ra đời thì được các công ty thu mua chế biến mủ cao su áp dụng ngay. Vì cân mủ cao su bằng cân điện tử xác định độ mủ tối ưu và chính xác hơn nhiều, loại bỏ những sai số nhiều nhất, công bằng cho cả người bán và người mua

sau đây là một vài dòng sản phẩm chuyên dùng cho nghành mủ cao su mà Công Ty Cân Điện Tử Tiến Danh xin giới thiệu đến người tiêu dùng chọn lựa thông minh nhất ..

Vì vậy, người dân mua và bán mủ hiện nay luôn chọn phương pháp cân mủ cao su bằng điện tử thay cho “ống đong” để đảm bảo lợi ích đôi bên. Với những thông số kỹ thuật và tính năng như sau :

  • Cân mủ cao su sử dụng công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn OIML.
  • Độ phân giải cao, bước nhảy là 0,01g.
  • Có độ chính xác đến 1/30.000.
  • Phương thức định lượng cảm biến từ load cell.
  • Với kích thước nhỏ gọn dễ dàng cho việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác.
  • Nhiều chức năng ứng dụng như: cân đếm, cân %, cân tổng.
  • Màn hình LCD số sáng, dễ dàng quan sát ở mọi góc độ, hai phím chức năng dễ dàng thực hiện thao tác.
  • Khung được làm chắc chắn. Bàn cân làm bằng thép không gỉ, chống nước, bụi bẩn và dễ vệ sinh.
  • Tự động điều chỉnh về 0 khi không có giao động, giúp tiết kiệm pin.
  • Cân có chế độ thông báo gần hết pin.

Và cần phải chú ý đến việc bảo quản và cả khi sử dụng phải để trong hộp kiếng để đảm bảo độ chính xác, và tránh được gió bụi gây thiệt hại đến cân mủ cao su.

Nên trước khi chọn mua cân mủ cao su bạn hãy tìm hiểu kỹ về thông tin sản phẩm, thông số kỹ thuật, tính năng cơ bản của cân mủ cao su, để có sự chọn lựa tốt nhất. Và bạn nên đến trực tiếp nơi sản xuất và chuyên bán cân mủ cao su yêu cầu được tư vấn cụ thể để chọn đúng loại cân theo đúng mục đích sử dụng của mình.

Hy vọng với những gợi ý trên, các bạn ở gia lai sẽ tìm cho mình một doanh nghiệp mua cân điện tử ở Bình Phước, Tây Ninh   cụ thể là  Thị Xã Đồng Xoài,Bình Long , Phước Long , Bù Đăng , Bù Đốp, Lộc Ninh , Bùi Gia mập, Hớn Quản  ưng ý nhất. Chúc quý khách hàng thành công trong việc kinh doanh sản xuất mặt hàng nông sản và một số mặt hàng khác…

CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ TIẾN DANH

Địa chỉ: 347 Lê văn thọ – Phường 9 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

TEL: 0908 477 171 – Gặp A.Phúc  

Email: cantiendanh@gmail.com

Web cantiendanh.com    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo