H.Line 0908 477 171

SỬA CHỮA,BẢO TRÌ,NÂNG CẤP TRẠM CÂN XE TẢI CHUYÊN NGHIỆP 40 TẤN,60 TẤN,80 TẤN, 100 TẤN, 120 TẤN, TẠI TP HỒ CHÍ MINH .

Chuyên sửa cân điện tử ở TP Hồ Chí Minh là dịch vụ cân mà Cân Điện Tử Tiến Danh thường xuyên sửa chữa với những cân điện tử sau một thời gian dài sử dụng. Bên cạnh những cân điện tử do chúng tôi cung cấp, được chúng tôi tư vấn sử dụng cân đúng quy cách sao cho cân bền nhất, tuổi đời cân điện tử lâu dài nhất; cũng có nhiều cân điện tử của đối tác khác cung cấp hư hỏng theo thời gian; Cân Điện Tử Tiến Danh đều cung cấp dịch vụ sửa cân tận nơi nhanh chóng và uy tín.

Giá: Liên hệ
Chi tiết

Cân Điện Tử Tiến Danh chuyên nhận sửa chữa,bảo trì, nâng cấp ,lắp đặt các trạm cân xe Tải ô tô TP Hồ Chí Minh từ 40tấn.60 tấn,80 tấn,…120 tấn.

 Các vấn đề sự cố thường gặp trên cân ô tô điện tử ( sua chua can o to dien tu)

  Cân ô tô điện tử của bạn bị sai cân ( Sai số không quá lớn khoảng 150kg trở xuống)

  Trong trường hợp này bạn phải kiểm tra và trả lời những câu hỏi sau:

 + Có đúng cân của mình bị sai không hay do cân của khách hàng hoặc nhà cung cấp có vấn đề ( Thường mình chỉ biết cân của mình bị sai khi được khách hàng hoặc nhà cung cấp phản ánh, mà khách hàng hoặc nhà cung cấp họ dùng cân của họ để so sánh với cân của mình)

Trong trường hợp này mình nên đi so sánh cân với một vài đơn vị cân uy tín khác để đưa ra được nhận định chính xác.

+ Cân của mình có còn trong hạn kiểm định hay không. Với tư cách là nhà cung cấp cân chúng tối khuyên bạn nên đảm bảo vấn đề kiểm định mỗi năm một lần để cân của bạn hoạt động chính xác và ổn định.

  1. Cân ô tô của bạn bị sai cân với lượng sai lớn ( Sai từ vài trăm kg cho tới vài tấn..)

Trường hợp này cân của bạn đang bị vấn đề khá nghiêm trọng bạn hãy thử kiểm tra theo những bước sau:

+ Kiểm tra lại gầm bàn cân và 2 đầu dốc lên xuống xem ở đó có bị kẹt đất đá hoặc hàng hóa ở đó không. Nếu có hãy vệ sinh sạch sẽ để giúp cân của bạn có thể trở về trạng thái hoạt động bình thường.

+ Kiểm tra lại các ốc trống xô ngang và dọc xem có bị chạm vào 2 đầu dốc lên xuống hoặc bản mã chống xô không. Nếu thấy bị trạm thì bạn hãy vặn bớt ốc chống xô ra  để tạo khoảng trống tránh bị mất khối lượng khi cân hàng.

+ Dùng chính khối lượng của bạn để kiểm tra sự phản hồi về của từng cảm biến. Nếu tại vị trí cảm biến nào mà không có tín hiệu phản hồi về thì bạn lên kiểm tra kỹ lại loadcell và dây của loadcell tại vị trí đó. Nếu bạn may mắn thì có thể chỉ do dây loadcell bị đứt hoặc bị chuột cắn còn không thì có lẽ bạn phải bỏ tiền ra thay con loadcell đó rồi.

  1. Cân ô tô điện tửcủa bạn khối lượng hay bị nhảy khi cân nhất là vào khi thời tiết có mưa hoặc có độ ẩm cao.

 Trong trường hợp này bạn nên kiểm tra lại hệ thống dây tín hiệu từ từ những cảm biến trọng lực vào bộ cộng tín hiệu và dây từ bộ cộng tín hiệu vào nhà cân.

Nếu dây dùng đã  lâu mà có hiện tượng mục nát chúng tối khuyên bạn nên thay dây mới để đảm bảo cho cân hoạt động ổn định....

Trên đây là một vài lỗi cơ bản hay xuất hiện ở những trạm cân điện tử hy vọng chúng sẽ có ích cho bạn.

Trong trường hợp cân ô tô điện tử của bạn cần sửa chữa mà lỗi lại nằm ngoài những trường hợp trên thì bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn.

Mọi thắc mắc góp ý về chương trình xin liên hệ: Hotline 0968 123 843 Hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm qua web www.cantiendanh.com

Cân Điện Tử Tiến Danh không những chuyên sửa cân xe tải – Trạm Cân xe ô tô ở Hồ chí minh mà còn chuyên nhận sửa cân vả kiểm định cân định kỳ cho các trạm cân ô tô  ở ,An Giang , Bà Rịa vũng Tàu , Bắc cạn , Bạc Liêu , Bắc Ninh ,Bến Tre , Bình Định , Bình Dương ,Bình Phước Phan Thiết Bình Thuận , Cà Mau , Cần Thơ , Cao Bằng  , Đà Nẵng , Đằc Lắk  , Đắk Nông , Điện Biên Đồng Nai, Đồng Tháp , Gia Lai , Hà Nam , Hà Giang , Hà Nội , Hà Tỉnh , Hải Dương ,Hải Phòng , Hậu Giang , Hòa Bình ,  Hưnh Yên , Khánh Hòa ,Kiên Giang Kum Tum , Lai Châu , Đà lạt , Lâm Đồng , Lạng Sơn , Lào Cai Long An , Nam  Định , Nghệ An , Ninh Bình , Ninh Thuận , Phú Thọ Phú Yên , Quảng Bình , Quảng Nam Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Sơn La , Tây Ninh , Thái Bình Thái Nguyên , Thanh Hóa , Thừa Thiên Huế, Tiền Giang Trà Vinh , Tuyên Quang , Vĩnh Long , Vĩnh Phúc , Yên Bái

Holine  0908 477 171   luôn luôn lắng nghe mọi cuộc gọi của quý khách về sản phẩm cân tiểu ly giá rẻ ,cân điện tử mini bỏ túi , là niềm tin để Cty hoàn thiện và phát triển vững bền . Sau Cùng  Cân Tiến Danh xin chúc quý Khách Hàng Nhiều sức khỏe và công việc  thuận lợi

Xin cảm ơn !!!

    

 

 

Khách hàng
H.Line 0908 477 171 08.39 212 989 P. Kỹ Thuật 0968 123 843
Miễn phí
giao hàng
Giá
cạnh tranh
Hàng
chính hãng
Hỗ trợ
kỹ thuật 24/7