H.Line 0908 477 171

sửa cân điện tử 24h trong ngày lấy liền

   Đối với người dùng, việc thiết bị gặp vấn đề hư hỏng là một điều không mong muốn. Tuy nhiên đó là vấn đề chung mà hầu hết các thiết bị điện tử nói chung và thiết bị cân điện tử nói riêng thường xuyên gặp phải. Những hỏng hóc có thể là do tác động do cách sử dụng của người dùng hoặc do những lỗi từ nhà sản xuất. Những lỗi phần cứng trên thiết bị có thể được khắc phục dễ dàng thông qua việc sửa chữa thay thế linh kiện mới, các dịch vụ sửa chữa cân điện tử khá phát triển.Tuy nhiên khi chọn một nơi để sửa chữa, khắc phục sự cố, thì những trung tâm sửa chữa lớn và uy tín sẽ là ưu tiên hàng đầu. Những nơi có dịch vụ sửa chữa chất lượng, chính sách bảo hành và linh kiện tốt.

      Sửa cân điện tử - Nâng cấp cân điện tử – Dịch vụ sửa chữa và nâng cấp cân điện tử uy tín và chất lượng tại cân điện tử Tiến Danh. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cân được dùng cho nhiều ứng dụng khác nhau như: cân ô-tô, cân treo, cân sàn, cân bàn, cân kỹ thuật, cân phân tích, cân đếm mẫu, cân thủy sản, cân động vật, cân pha chế, cân sơn,... với nhiều thương hiệu như Shimazu, Shinko, Mettler Toledo, Ohaus, Digi, Vibra, Zemic, Excell, AND,...

Với Những Dòng sản phẩn trên chúng tôi nhận sửa chữa cân với những lỗi thường gặp sau đây:

- Hư hỏnng Cảm biến lực hay còn gọi là loadcell.

- Hư hỏng Pin( bình).

- Hư hỏng mainboard Cân điện tử.

- Hư hỏng màn hình hiển thị(LCD hoặc LED).

- Hư hỏng bàn phím bấm

  • Hư hỏng Adaptor, Remote đối với Cân treo, Nguồn điện...vv

Trong quá trình sử dụng, các loại cân có thể bị lỗi, hoặc sau một thời gian dài sử dụng, chất lượng cân sẽ giảm sút và đi đến tình trạng hư hỏng, cân không còn chuẩn. Nhưng để thay cân mới thì sẽ phải mất một khoản chi phí, bởi cân là thiết bị có giá trị không nhỏ, chưa kể tuỳ thuộc vào chất lượng của từng loại cân mà giá trị cân có thể giao động rất cao. Thay vào đó, việc sửa chữa cân là một lựa chọn rất tốt cho việc tiết kiệm chi phí.

Địa Chỉ Sửa Cân Điện Tử Tận Nơi Ở Quận Gò Vấp

Địa Chỉ Sửa Cân Điện Tử Tận Nơi Ở Quận Gò Vấp.

Công Ty TNHH Cân Điện Tử Tiến Danh- ĐT: (08).39.21.29.89 - Tel : 0908.477.171

Công Ty  TNHH Cân Điện Tử Tiến Danh hoạt động trong lĩnh vực cân điện tử nhiều năm,với nhiều kinh nghiệm kinh doanh can dien tu và sửa chữa cân điện tử: chuyên sửa chữa các loại cân điện tử, cân phân tích, Cân điện tử phân tích, Cân điện tử tiểu ly , can dien tu tính tiền,cân ngành vàng,cân bàn điện tử,cân sàn điện tử.Bảo trì cân điện tử cho công ty và doanh nghiệp, chuyên thi công hệ thống cân đóng bao,trạm cân xe tải, cung cấp linh kiện cân điện tử, giá sỉ và lẻ.

 

Khách hàng
H.Line 0908 477 171 08.39 212 989 P. Kỹ Thuật 0968 123 843
Miễn phí
giao hàng
Giá
cạnh tranh
Hàng
chính hãng
Hỗ trợ
kỹ thuật 24/7