H.Line 0908 477 171

Cân treo điện tử và những thông tin cần biết

Một trong những loại cân điện tử quan trọng trong sản xuất công nghiệp hiện nay chính là cân treo. Dưới đây, chúng tôi xin gửi đến bạn một số thô...

Giá: Liên hệ
Chi tiết

Một trong những loại cân điện tử quan trọng trong sản xuất công nghiệp hiện nay chính là cân treo. Dưới đây, chúng tôi xin gửi đến bạn một số thông tin về cân treo điện tử.

Hiện nay, những loại cân điện tử có hình dáng, chức năng cũng như giá thành vô cùng đa dạng giúp người dùng có được nhiều sự lựa chọn hơn. Những loại cân bàn, cân sàn hay cân phân tích, cân sức khỏe đang đóng một phần quan trọng trong cuộc sống cũng như giúp nâng cao hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp. Một loại cân ít được nhắc đến hơn vì môi trường sử dụng có nhiều đặc thù - chính là cân treo điện tử. Dưới đây, chúng tôi xin gửi đến bạn một số thông tin về cân treo điện tử bạn cần biết.

Cân treo là loại cân điện tử được thiết kế phù hợp với nhu cầu cân móc cẩu của người dùng với một đầu có khuyên tròn – cho phép cân treo vào điểm tì và màn hình to với số to và rõ nét giúp cho bạn có thể đọc kết quả ở vị trí cách xa cân ở vị trí tối thiểu 15m. Thiết kế loadcell chữ Z với đặc điểm to, khoẻ và đàn hồi tốt cũng như có khả năng chịu tải tốt. Móc treo vật nặng to và khoẻ – cho phép treo tải vật nặng khối lượng lớn.

Khách hàng
H.Line 0908 477 171 08.39 212 989 P. Kỹ Thuật 0968 123 843
Miễn phí
giao hàng
Giá
cạnh tranh
Hàng
chính hãng
Hỗ trợ
kỹ thuật 24/7